BST Furla Thu Đông 2018

Sự kết hợp giữa thể thao và nữ tính là hơi thở BST Thu Đông 2018 từ Furla

Khi nhắc đến thương hiệu Furla, mọi người hay nghĩ đến những chiếc túi với hoa văn và thiết kế mềm mại và đầy nữ tính. Giờ đây, hình ảnh phái đẹp mạnh mẽ và quyết đoán từ phong cách thể thao đã thổi một làn gió mới vào các thiết kế của Furla

Chi Tiết Các Sản Phẩm

Phụ nữ và thể thao, sự kết hợp hoàn hảo

Trong BST Thu Đông 2018 lần này, Furla muốn mang đến một triết lý sống cho những người phụ nữ yêu thể thao, đó là : Sức mạnh, sự cân bằng và năng lượng sống. BST đã chuyển hóa ý tưởng về sự chuyển động mềm mại nhưng dứt khoát từ những môn thể thao mang lợi ích về thể chất, tinh thần và trong cả cuộc sống hằng ngày của người phụ nữ.

Năng động và quý phái từ môn Tennis

Thời thượng và hợp mốt, môn thể thao này đã từng rất phổ biến trong các gia đình hoàng gia Châu Âu từ thời kỳ Phục Hưng. Ngày nay, Furla lại một lần nữa mang đến cho chúng ta một luồng gió mới  thông qua những thiết kế lấy ý tưởng từ môn thể thao này.

Dòng túi Furla Reale được tạo ra dành cho những người phụ nữ thanh lịch và tinh tế –  những người phụ nữ hiểu rõ được giá trị và mục đích của bản thân trong cuộc sống. Túi xách của cô nàng yêu Furla không chỉ đa năng mà còn phong cách và đầy nữ tính. Sự tinh tế đặc trưng được tạo ra bởi nguyên liệu da dê tự nhiên và các chi tiết tuy đơn giản nhưng sắc nét trên túi mang đến sức hấp dẫn mạnh mẽ cho thiết kế Reale.

Cô gái Furla, cô gái của sự tự tin không giới hạn

Boxing nữ đã từng không phổ biến khi môn thể thao này luôn được nhìn nhận là danh riêng cho phái mạnh.  Giờ đây, Furla sẽ thay đổi điều đó bằng cách tôn vinh những người phụ nữ có cá tính, những người sẵn sang hy sinh những thứ lớn lao để đạt được mục tiêu của cuộc đời mình

Trong BST này, thương hiệu đã tạo ra dòng túi Furla Fortuna, mang kiểu dáng và kích thước rộng rãi có tông màu sang trọng, được làm từ đệm bông, lấy ý tưởng từ găng tay và túi trong môn boxing. Người phụ nữ khi mang chiếc túi của Furla sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và không có gì có thể cản bước cô ấy trên con đường đạt được mục tiêu của cuộc đời mình.

Vượt qua mọi giới hạn để khẳng định bản thân với Furla Bellaria

Nổi bật trong BST, Furla Bellaria như một lời đánh thức sự mạnh mẽ trong người phụ nữ với thiết kế khóa đôi vững chãi phối hợp cùng màu khối tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và bắt mắt. Bellaria là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng ưa thích sự mạo hiểm với chi tiết lấy ý tưởng từ chiếc móc trong môn thể thao leo núi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài sự tương phản màu sắc, chất liệu da hữu cơ mang đến cho Bellaria vẻ ngoài tinh tế nhưng lại mang đậm cá tính của người sử dụng.

Furla Bellaria có thể kết hợp cùng quần jean áo thun năng động hay đầm xòe nữ tính mang đến cho các bạn nữ thêm sự lựa chọn cho set đồ dạo phố của mình.