data-srcset

BST THU ĐÔNG 2019

FURLA DIVA

Trong BST Thu Đông 2019, Furla Diva có bảng màu tối hơn và làm bằng nhiều chất liệu hơn – những đặc điểm khiến nó thanh lịch và hiện đại.

Với thân túi làm bằng da dê, nắp da lộn kết hợp nhiều màu sắc: Nero với màu đỏ sẫm Ribes, hoặc với màu xanh lá cây đậm Ottanio, hoặc tông màu đen với toàn bộ làm bằng da dê. Trong phiên bản cỡ nhỏ, nắp túi bằng da bê in hình da báo.Khóa đóng kim tự tháp kết hợp một cách sáng tạo, tiện ích và phong cách là đặc điểm khác biệt của Furla Diva. Chiếc túi đeo vai đa năng, có cấu trúc túi hình tam giác với các ngăn bên trong và túi sau tiện dụng.

FURLA FANTASTICA

Màu đỏ sẫm Ribes và màu hồng nhẹ nhàng Dalia là 2 màu của túi Furla Fantastica Dome mùa Thu Đông 2019. .

Chiếc túi xách cổ điển được thiết kế để sử dụng hàng này bằng chất liệu da bê với biểu tượng Furla monogram. Túi được nhấn bởi ứng dụng Furla Shield Monogram bằng kim loại màu vàng: chi tiết nhỏ, kiểu dáng tinh tế. Đặc điểm nổi bật của Furla Fantastica Dome là tính thực tế và công năng tuyệt vời của nó: khóa kéo đôi, tay cầm thoải mái, có thể gập lại, chân kim loại và nhiều túi bên ngoài và bên trong tiện lợi. Lớp lót bên trong là grosgrain và đi kèm là dây đeo có thể tháo rời, điều chỉnh.

FURLA VIVA

Chiếc túi dành cho những buổi tối, những dịp đặc biệt và nghỉ lễ, Furla Viva là một chiếc túi đeo chéo dây đeo dài, có 2 khóa chính.

Furla Monogram là biểu tượng mới, đơn giản và tinh tế lấy cảm hứng từ tên thương hiệu ban đầu, chữ “F” nhân đôi cách điệu. Nó gần như là một huy hiệu, là một biểu tượng đương đại, có thể dễ dàng nhận biết, giúp cho túi và phụ kiện Furla thêm phong phú và đặc sắc. Điểm đặc biệt thứ hai là dây đeo vai có thể được giấu bên trong thân túi một cách tinh tế, biến túi thành một chiếc pochette.

 

FURLA CORONA

Kiểu túi dây rút đã khá quen thuộc trong di sản văn hoáthương hiệu Furla, giờ đây được tái hiện lại với phom dáng túi tròn độc đáo. Chất liệu làm nên Corona cũng rất đa dạng và đặc biệt như vải straw, denim.., đối với chất liệu da, bề mặt sẽ được phủ thêm lớp bóng đặc biệt, đầy đủ các tông màu. Được tô điểm bằng logo kiểu mới – Monogram.

 data-srcset
 data-srcset

FURLA BRAVA

Furla Brava được tô điểm bằng logo kiểu mới – Monogram ánh vàng. Đi kèm với dây đeo vai bản lớn nhưng có thể tuỳ chỉnh và phối cùng các loại dây Jacquard tuỳ theo sở thích. Kiểu túi này phù hợp với cả phong cách thể thao lẫn thanh lịch và sang trọng