Furla công bố Vương Tuấn Khải trở thành Người phát ngôn Thương hiệu mới

Thursday, February 15th, 2024 | by

Furla công bố Vương Tuấn Khải là Người phát ngôn Thương hiệu mới trong chiến dịch “Out of the blue, Win in orchid” – Bộ sưu tập đặc biệt cho Tết Nguyên Đán 2024 – Candy.

Ngày 12 tháng 1 vừa qua – Furla công bố nam diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng trẻ tuổi người Trung Quốc, Vương Tuấn Khải, trở thành người phát ngôn thương hiệu mới. Thông báo đánh dấu mở đầu cho một hành trình với nhiều dự án đầy hứa hẹn trong tương lai.

Mở đầu cho cú bắt tay này, Vương Tuấn Khải xuất hiện trong chiến dịch quảng bá cho Bộ sưu tập đặc biệt Tết Nguyên đán 2024 – Furla Candy, mang tên ” Out of the blue, Win in orchid “. Nguồn cảm hứng chủ đạo của Bộ sưu tập Furla Candy xuất phát từ gam màu đặc trưng của loài Hoa Lan và ứng dụng bảng màu sắc độc đáo này cho dòng túi Candy thế hệ mới của Furla.

 Vương Tuấn Khải (王俊凯) – Người phát ngôn thương hiệu FURLA.

Chiến dịch bắt đầu với logo Arch – biểu tượng quen thuộc của nhà mốt FURLA, với ý tưởng về góc nhìn thế giới qua kiến trúc hình mái vòm Arch thể hiện sự kết nối tinh tế giữa thiết kế túi xách và sắc màu của Hoa Lan.

Túi Candy Blue Phalaenopsis trong Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2024.

Là một diễn viên kiêm ca sĩ trẻ thuộc thế hệ Gen Z, Vương Tuấn Khải được yêu mến bởi tính cách lạc quan, tự tin và tích cực. Trong các tác phẩm điện ảnh của mình, anh có lối diễn xuất đa dạng qua các vai diễn khác nhau, cùng sự nghiêm túc nghiên cứu kịch bản để hình ảnh nhân vật luôn được sống động và chân thực nhất. Anh đảm nhận vai chính trong các bộ phim “Fallen Bridge” và “Home Coming”.

Vương Tuấn Khải chia sẻ: “Tôi rất phấn khích khi gia nhập gia đình Furla, tôi tìm thấy sự đồng điệu giữa bản thân với những giá trị và vẻ đẹp của thương hiệu. Điều này không chỉ đơn thuần là về chiếc túi, mà là về cách thể hiện bản thân. Furla tái hiện sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế, màu sắc và luôn giữ vững di sản truyền thống phong cách và nghệ thuật Ý”.

Giorgio Presca – Giám đốc điều hành của Furla, chia sẻ rằng: “Furla luôn là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng yêu mến; trong những năm qua, thế hệ trẻ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của thương hiệu. Tôi tin rằng Vương Tuấn Khải sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới mẻ với dấu ấn cá nhân độc đáo của mình. Tính cách của anh ấy hoàn toàn phù hợp với giá trị thương hiệu mà FURLA luôn hướng tới: chất lượng, sự sáng tạo và tính kế thừa những giá trị truyền thống.”

Candy Capsule – Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán FURLA 2024.

Người phát ngôn thương hiệu FURLA – Vương Tuấn Khải cùng Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2024: túi Candy – Red Orchid.

Ra mắt vào năm 2010, BST Candy capsule đã trở thành một trong những BST bán chạy nhất của FURLA. Để chào đón năm Giáp Thìn 2024, FURLA giới thiệu chiếc túi Boston mini phiên bản giới hạn. Bộ sưu tập đặc biệt này có 6 màu sắc được lấy cảm hứng từ loài Hoa Lan Trung Quốc: Hoa Lan Đỏ, Hoa Phalaenopsis Xanh, Hoa Lan Xanh, Hoa Lan Sapphire, Hoa Lan Đào và Hoa Lan Vàng. BST sử dụng các màu sắc khác nhau của Hoa Lan để truyền đạt phong cách độc đáo riêng biệt.

Candy Capsule – Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán FURLA 2024.

Về chất liệu, BST FURLA Candy Capsule chú trọng vào chất liệu PVC. Đặc biệt, phụ kiện dây đeo với điểm nhấn hình con rồng được thiết kế bằng kim loại sang trọng. BST là sự phối màu tương ứng với phong cách màu sắc đa dạng của Hoa Lan và màu sắc truyền thống của Trung Quốc.

6 màu sắc được giới thiệu bao gồm – Hoa Lan Đỏ, Hoa Phalaenopsis Xanh, Hoa Lan Xanh, Hoa Lan Sapphire, Hoa Lan Đào và Hoa Lan Vàng.

Chào mừng năm mới với phong cách hiện đại và nổi bật, tự do thể hiện niềm vui và sự tự tin.

Người phát ngôn thương hiệu FURLA – Vương Tuấn Khải cùng BST Tết Nguyên Đán 2024: túi Candy – Blue Phalaenopsis Orchild.

Trong chiến dịch lần này, Vương Tuấn Khải đặc biệt giới thiệu chiếc túi màu Blue Phalaenopsis – một loại Phong lan tượng trưng cho sự tự do khám phá và tính linh hoạt. Bằng tài năng của mình, Vương Tuấn Khải đã mở ra một chương mới cho chủ đề ” Out of blue, Win in orchid “.

Cửa hàng trưng bày Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán của FURLA – Candy.

Bên cạnh đó, FURLA đã thiết kế khu vực cửa sổ trưng bày mô phỏng những cánh Hoa Lan để làm nổi bật gam màu đỏ của túi CANDY trong Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2024.

Thiết kế được xây dựng một cách tỉ mỉ tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, gợi lên một bầu không khí Tết Nguyên Đán vui tươi, tự do và phóng khoáng.

Candy Capsule – Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán của FURLA.

Khám phá thế giới thông qua biểu tượng mái vòm Arch cùng người phát ngôn thương hiệu FURLA – Vương Tuấn Khải, và Bô sưu tập Tết Nguyên Đán 2024 – Candy.

Tại Việt Nam, thương hiệu Furla đang được phân phối độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Độc giả có thể khám phá những sản phẩm và thông tin mới nhất tại https://havang.com/furla/ hoặc Truy cập Fanpage Hạ Vàng

NGUỒN BIÊN TẬP: Furla

HASHTAG: #FurlaCandy

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng