FURLA CRUISE 2020

FURLA CRUISE 2020

Furla Cruise 2020 là cuộc hành trình khám phá những ý tưởng vượt thời gian, phản ánh sự kết hợp đầy hài hòa giữa tinh thần thủ công thượng thừa của nghệ nhân chế tác da nước Ý cùng những vẻ đẹp đầy hiện đại. Những đường nét mạch lạc, khỏe khoắn được khúc chiết từ hình ảnh Trụ sở chính của Furla tại Ý đã tạo nên những thiết kế túi xách đầy tao nhã cùng bảng màu sắc thanh thoát, sang trọng. Bạn có thể tham khảo các dòng túi như Furla Eye hoặc Furla Net – những điểm nhấn quan trọng không thể bỏ qua trong mùa Cruise năm nay.

FURLA LITTLE TWINI STARS: DU HÀNH VÀO KHÔNG GIAN CÙNG CHỊ EM KIKI & LALA

Furla giới thiệu Bộ sưu tập mới dành riêng cho mùa Cruise 2020 với hình ảnh cặp chị em song sinh Kiki & Lala với nhiều thiết kế túi xách  và phụ kiện bằng chất liệu da đầy màu sắc vui nhộn. Cặp đôi nhân vật được Sanrio sáng tạo và phát triển chắc chắn sẽ là những điểm nhấn đầy thú vị cho tủ trang phục của bạn.

FURLA CAPSULE COLLECTION – FURLA 1927

Chào đón mùa lễ hội năm 2020, Furla tiếp tục trình làng nhiều kiểu túi xách mới thuộc bộ sưu tập Furla 1927. Những kiểu túi kế thừa di sản sáng tạo gần một thế kỷ của nhà mốt danh tiếng nước Ý kết hợp cùng những đột phá trong thiết kế, chất liệu và họa tiết sẽ giúp mỗi bộ cánh của bạn trở nên thời thượng và ấn tượng hơn.