Furla giới thiệu Bộ sưu tập Prefall 2024

Thursday, July 4th, 2024 | by

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và văn hóa của Venice – Ý, nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, nghệ thuật và kiến trúc. Bộ sưu tập Prefall 2024 mang đến bảng màu đa dạng, từ màu xanh Horizon của bầu trời và xanh Laguna của nước, màu xám Ngọc trai hay hồng Corolla, xanh Olive đến tông nâu Coffee trầm ấm. Những mẫu túi mới không chỉ thể hiện sự tinh tế trong thiết kế mà còn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Furla Prefall 2024 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và nét đẹp cổ điển, tạo nên một tuyên ngôn thời trang ấn tượng cho mùa mới.

 

 

Furla 1927 mini Top Handle

Tận hưởng những ngày hè thảnh thơi đầy phong cách cùng bộ sưu tập Furla 1927 mới, dòng túi mang tính DNA di sản của nhà mốt Ý với vẻ đẹp hiện đại xen lẫn nét cổ điển vượt thời gian

 

The New Furla Sfera

Furla Sfera mang vẻ đẹp tinh tế với những đường nét hài hòa của những đường cong và thẳng. Sở hữu phom dáng nhỏ gọn, chất liệu da cao cấp với tông màu pastel nhẹ nhàng. Furla Sfera nổi bật với khóa kim loại hình cầu khắc logo Furla tinh tế và sang trọng.

Furla Nuvola Boston

Furla Nuvola Boston Bag là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tính ứng dụng. Sở hữu thiết kế hiện đại, bảng màu thời trang mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Chi tiết khóa kim loại “Arcosfera” hiện đại được kế thừa từ thiết kế logo Arch mái vòm cổ điển đặc trưng của Furla.

 

Hãy khám phá ngay các sản phẩm trong Bộ sưu tập Prefall tại hệ thống cửa hàng Furla Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Xem thông tin chi tiết tại www.havang.com/furla .

EDITORIAL CREDIT: FURLA
IMAGE CREDITS: FURLA
SOCIAL MEDIA: instagram.com/furla;
facebook.com/Furla;
youtube.com/furla;
tiktok.com/@furla
linkedin.com/furla/ brand handle: @furla #Furla #FurlaPrefall24

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng