FURLA RA MẮT BỘ SƯU TẬP CRUISE 2024 “VITA A PALAZZO”

Tuesday, January 30th, 2024 | by

Vào ngày 23 tháng 10 vừa qua tại Milan, Furla ra mắt Bộ sưu tập Cruise 2024 mang tên “Vita a Palazzo” được ví như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Với nguồn cảm hứng từ lối kiến trúc thời kỳ Phục hưng là các chất liệu tranh vẽ, thảm trải sàn, sàn lát và cột đá cẩm thạch, chiến dịch một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của Furla tính truyền thống nghệ thuật và sự sáng tạo cổ điển phong cách Ý.

Buổi chụp hình được diễn ra trong bối cảnh sáng tạo, tận dụng ánh sáng và những chiếc gương lấp lánh, hình ảnh người mẫu đại diện cho người phụ nữ Furla đương đại với phong cách biến hóa linh hoạt giữa sự đơn giản tinh tế và sang trọng. Bộ sưu tập được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Paolo Zambaldi.


Lấy chính giá trị cốt lõi truyền thống để tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian, BST tập trung vào thiết kế và màu sắc, tính nghệ thuật và thủ công, thiết kế và chức năng, tính thời kỳ và bất biến, tất cả nhằm tôn vinh sự cân bằng của thời kỳ Phục hưng Ý.
Các dòng túi chính trong Bộ sưu tập Cruise 2024 được diễn giải dưới ngôn ngữ thời trang khi sở hữu gam màu đỏ của Furla 1927 Wave lấy cảm hứng từ những chiếc áo choàng rũ; màu xanh của Furla Opportunity từ vải jacquard tượng trưng cho bầu trời trong những bức tranh frescoes; màu trắng tinh tế của Furla Flow lấy cảm hứng từ màu đá cẩm thạch trang trí trong cung điện; cùng thiết kế hình học độc đáo của Furla Metropolis Prisma mô phỏng phong cách kiến trúc của thời kỳ Phục hưng nhằm tái hiện thế giới “Vita a Palazzo”.

Tại Việt Nam, thương hiệu Furla đang được phân phối độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Độc giả có thể khám phá những sản phẩm và thông tin mới nhất tại https://havang.com/furla/ hoặc Truy cập Fanpage Hạ Vàng

NGUỒN BIÊN TẬP: FURLA
NGUỒN HÌNH ẢNH VÀ VIDEO: © 2023 PAOLO ZAMBALDI
@furla #ItalybyFurla

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng