FURLA TÔN VINH BẢN SẮC Ý TRONG CHIẾN DỊCH XUÂN HÈ 2024

Friday, March 29th, 2024 | by

Tại Tuần lễ thời trang Milan, Furla giới thiệu BST Xuân Hè 2024 với chủ đề “Italian Moments” gợi nhớ về những khoảnh khắc đầy cảm xúc tại Ý.

Dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Sean Thomas, chiến dịch Furla Xuân Hè 2024 hợp tác cùng Gaia Girace – nữ diễn viên trong series truyền hình Người bạn phi thường, và Ludovica Martino – người đã để lại dấu ấn qua vai diễn trong series Skam phiên bản Ý.
Họ đã tái hiện hình ảnh những quý cô Furla – người phụ nữ hiện đại biết cách tạo nên không gian yên bình giữa cuộc sống hối hả và khám phá vẻ đẹp trong từng khoảnh khắc giản dị của cuộc sống.

Diễn viên Gaia Girace với túi xách Furla Flow. Ảnh: Sean Thomas

 

Nữ diễn viên Gaia Girace với túi xách Furla Nuvola. Ảnh: Sean Thomas

 

Diễn viên Ludovica Martino với túi xách Furla Giove. Ảnh: Sean Thomas

 

Gaia Girace và Ludovica Martino dẫn dắt người xem qua những thước phim đậm nét điện ảnh. Nổi bật với nguồn năng lượng tươi mới và phóng khoáng của hai quý cô, những thiết kế thanh lịch hiện đại của Furla hòa hợp trong khung cảnh lộng lẫy của nước Ý, đã biểu trưng hoàn hảo cho tinh thần của bộ sưu tập Furla Xuân-Hè 2024.

Tôn vinh nghệ thuật chế tác thủ công Ý    

Bộ sưu tập tiếp tục nhấn mạnh tính nghệ thuật thủ công và các thiết kế hiện đại của nhà mốt Furla. Trong chiến dịch Xuân Hè 2024 lần này, Furla lần đầu giới thiệu những sáng tạo mới nhất: túi Nuvola và Gerla.

Furla Nuvola mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và hứa hẹn là It Bag mới của thương hiệu trong mùa Xuân Hè 2024. Chiếc túi có chi tiết phần khóa biến tấu từ logo hình mái vòm mang tính biểu tượng của Furla. Với Furla Gerla được thiết kế từ những dải da đan xen mềm mại và khéo léo gắn liền với nguồn gốc chế tác thủ công tuyệt hảo của nghệ nhân nước Ý.

Túi Furla Nuvola. Ảnh: Sean Thomas

 

Túi Furla Flow. Ảnh: Sean Thomas

 

Túi Furla Giove. Ảnh: Sean Thomas

 

Chiếc túi xô Furla Giove được thiết kế từ chất liệu Rafia – một loại thân cọ mềm linh hoạt và rất phù hợp cho mùa hè, hứa hẹn là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất trong mùa mốt năm nay. Trong khi đó, Furla Flow với phiên bản balo mini và túi xách top handle sang trọng đã hoàn thiện câu chuyện về “Những khoảnh khắc tại Ý”.

Hãy khám phá ngay bộ sưu tập Xuân Hè 2024 tại các cửa hàng Furla toàn cầu. Đối với khách hàng tại Việt Nam, Furla được phân phối chính hãng độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Xem thông tin chi tiết tại www.havang.com/furla .

NGUỒN BIÊN TẬP: FURLA

ĐẠO DIỄN SÁNG TẠO & ĐẠO DIỄN PHIM: Magnus Berger // IG: magnus_berger

CÔNG TY SÁNG TẠO: MA+ // IG: maworldgroup

CÔNG TY SẢN XUẤT: 360PM // IG: 360_pm

NHIẾP ẢNH GIA: Sean Thomas // IG: seanthomas_photo

NGƯỜI MẪU: Gaia Girace // IG: gaiagirace + Ludovica Martino // IG: ludovicamartino

NHÀ TẠO MẪU: Vittoria Cerciello // IG: vittoriacerciello

NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM: Giulia Cigarini // IG: _miss_giulia

NGHỆ SĨ LÀM TÓC: Paolo Soffiatti // IG: paolosoffiatti

ÂM NHẠC: Stefano Fontana and beatidentiymusic

QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU: @furla Hashtag: #FurlaItalianMoments

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng