GEOX CÔNG BỐ CHU NHẤT LONG (ZHU YILONG) LÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Wednesday, September 1st, 2021 | by Kien Tran

Tháng 09/2021 – GEOX thương hiệu giày hàng đầu của Ý ở phân khúc giày phổ thông đã chính thức công bố Chu Nhất Long (Zhu Yilong) là đại sứ thương hiệu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Không ngừng đổi mới công nghệ bền vững và phong cách Ý được tôn vinh qua thời gian của GEOX là minh chứng cho phong cách sống xanh của Geox như mọi khi.

Chu Nhất Long (Zhu Yilong) – Đại sứ thương hiệu GEOX khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Chu Nhất Long được biết đến rộng rãi bởi hình ảnh lành mạnh và đạt được những thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một nhà hoạt động không ngừng vì môi trường và bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, Chu Nhất Long chính là một đại diện thực sự cho những giá trị cốt lõi mà GEOX không ngừng theo đuổi.

Kể từ khi thành lập thương hiệu, GEOX đã cam kết nỗ lực bền bỉ trong việc đổi mới công nghệ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe và sự tiện nghi. Sứ mệnh của GEOX là không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng và công nghệ hiện đại để giúp nâng cao lối sống lành mạnh và sự ưu việt trong các sản phẩm thân thiện với môi trường. Những nỗ lực đó vẫn luôn được duy trì như một nguyên tắc cốt lõi của thương hiệu bất kể những khó khăn thách thức trong thời điểm hiện nay.

Chu Nhất Long là hiện thân của một luồng không khí trong lành và tiếp thêm sinh lực cho GEOX. Đây là sự hợp tác để cùng tạo ra những khả năng vô hạn và một hành trình đến những cuộc phiêu lưu vì mục đích tốt đẹp. Mọi thứ bắt đầu từ một hơi thở sâu.

Giới thiệu về GEOX

Tập đoàn GEOX chuyên về sản phẩm giày dép phổ thông và cổ điển dành cho Nam, Nữ và trẻ em ở phân khúc giá từ trung bình đến cao, ngoài ra thương hiệu cũng hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Thành công phi thường của GEOX được đánh dấu bởi công nghệ và được bảo vệ bởi 55 bằng sáng chế khác nhau và 11 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế gần đây. Tên của thương hiệu GEOX được kết hợp từ Geo trong tiếng Hy Lạp cổ đại, có nghĩa là Trái đất và chữ X, biểu tượng của công nghệ. Ngay từ khi thành lập, cái tên cũng đã gói trọn những cam kết của GEOX trong việc không ngừng nghiên cứu để đem lại sức khỏe cho cá nhân người sử dụng đồng thời tôn trọng hành tinh mà chúng ta đang sống. Phát triển bền vững và bảo vệ môi trường là nguyên tắc cốt lõi của GEOX: thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với WWF vào năm 2019 với mục đích hỗ trợ phục hồi những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Đồng thời GEOX đang ngày càng lựa chọn các phương pháp sản xuất và vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường. Trong tương lai, GEOX sẽ tiếp tục thúc đẩy phong cách bền vững và ủng hộ những sự lựa chọn di chuyển bền vững nhằm làm giảm ảnh hưởng đến môi trường và giúp cho hành tinh thở.

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng