GEOX ra mắt BST Capsule Xuân Hè 2024 thiết kế bởi Penélope và Mónica Cruz

Thursday, April 25th, 2024 | by

Ra mắt Bộ sưu tập GEOX Capsule Penélope x Mónica Cruz: Tủ đồ của mọi phụ nữ

Nữ diễn viên đạt giải Oscar Penélope Cruz, biểu tượng của sự quyến rũ và là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Geox, trở thành nhà thiết kế cho thương hiệu nước Ý.

Hợp tác cùng với chị gái Mónica, nữ diễn viên và đồng thời là nghệ sĩ trình diễn ba lê, cô là nhà thiết kế chính cho bộ sưu tập đặc biệt được ra mắt cho mùa Xuân Hè 2024.

Đại sứ thương hiệu Penélope và chị gái Mónica Cruz 

“Trong hai mươi năm qua, Mónica và tôi đã thiết kế nhiều bộ sưu tập cho rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Cùng đam mê thời trang và hợp trong phong cách làm việc là lý do mà chúng tôi quyết định hợp tác với nhau một lần nữa,” Penélope chia sẻ. “Đặc biệt, trong lần này, chúng tôi lấy cảm hứng từ triết lý GEOX: mọi thứ phải hiện đại về mặt chất liệu và công nghệ ứng dụng nhưng luôn sở hữu phong cách riêng”.

Tầm nhìn chung này đã mở ra ý tưởng về một tủ quần áo thiết yếu, tôn vinh thiết kế của Geox. Tối ưu và làm nổi bật rõ rệt các đặc tính độc quyền của thương hiệu, chị em nhà Cruz đã đưa ra nhiều đề xuất thiết kế quần áo mà chắc chắn các chị em sẽ sẵn sàng chọn để “diện” cho mình.

GEOX qua góc nhìn của Penélope và Mónica Cruz là một tủ quần áo rực rỡ và đầy sống động. Từ nguồn cảm hứng Địa Trung Hải khơi dậy niềm vui sống, các gam màu chủ đạo từ cam, đỏ và hồng đã cùng lúc xuất hiện trên dây buộc giày sneakers và giày lười mang lại sự tươi mới cho phong cách thường ngày. Đồng thời nó cũng tạo thêm nét chấm phá rực rỡ cho những đôi sandal có gót và quai – đôi giày không thể thiếu trong những sự kiện đặc biệt.

Với các áo khoác ngoài, được làm chủ yếu từ vải tái chế và chất liệu bền vững cùng thiết kế chống thấm nước. Những chiếc áo khoác mang phong cách hiện đại dành cho phụ nữ và các cô gái yêu thích sự năng động luôn cần sự thoải mái khi rời nhà vào buổi sáng, cho đến khi thưởng thức rượu khai vị cùng bạn bè vào cuối ngày. Đối với những chiếc áo khoác nhẹ mang kỹ thuật chế tác từ Geox, có thể chống chịu trước những cơn mưa mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người diện.

Bộ sưu tập GEOX Capsule Penélope x Mónica Cruz sẽ có mặt tại các cửa hàng Geox chính thức trên toàn thế giới từ tháng 4 năm 2024.

Tại Việt Nam, thương hiệu Geox đang được phân phối độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Độc giả có thể khám phá những sản phẩm và thông tin mới nhất tại https://havang.com/geox/

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng