Hạ Vàng đồng hành cùng Quỹ từ thiện Trí Đức – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch

Monday, July 19th, 2021 | by

Trước dự báo tình hình dịch COVID-19 sẽ còn tác động lớn đến người lao động, Công ty Cổ Phần Hạ Vàng phối hợp cùng Quỹ từ thiện Trí Đức triển khai chương trình “Rau củ yêu thương – Chiến thắng Covid” mang nông sản Đà Lạt đến tận bữa cơm gia đình cho nhân viên Hạ Vàng trong giai đoạn khó khăn và đỉnh điểm của dịch bệnh.

Những chuyến xe từ thành phố Đà Lạt chở rau củ, gửi yêu thương về Sài Gòn.

Cùng chung tâm nguyện hướng về TP.Hồ Chí Minh yêu thương, thầy Đồng Châu đã hỗ trợ 2 tấn rau củ sạch từ Lâm đồng, gửi tặng tập thể nhân viên công ty Hạ Vàng và Phát Tiến kèm lời nhắn “Rau củ tươi Đà Lạt, gửi Hồ Chí Minh thương yêu”. Chưa dừng lại ở đó, chị Lệ Thủy, người bạn người chị tinh thần của Hạ Vàng đã chuyển ngay 1 tấn chanh tươi khi nhận được thông tin về đợt phát rau củ yêu thương của Ha Vàng, giúp làm phong phú thêm cho giỏ rau tình nghĩa. Chuyến xe yêu thương chở đầy ắp rau củ quả tươi do Quỹ từ thiện Trí Đức tổ chức, đã trực chỉ Sài Gòn thẳng tiến ngay trong đêm.

Anh Phạm Quốc Cường (trú tại Quận 5, TP.HM) cho biết tình hình dịch bệnh căng thẳng, thực phẩm tăng giá, nhiều rau củ trở nên khan hiếm do nhu cầu tiêu dùng tăng, việc đi chợ bỗng khó khăn hơn bao giờ hết. May mắn nhờ có sự hỗ trợ từ phía công ty và Quỹ từ thiện Trí Đức nên cả nhà anh đã có thêm những bữa cơm ngon với rau củ chất lượng từ nhà vườn Đà Lạt.

Không chỉ gửi quà mà còn gửi cả tình yêu thương

Anh Cường cho biết thêm hiện tại khuôn viên nhà anh đang là nơi tập kết của rau củ nhận được từ Quỹ từ thiện Trí Đức. Anh Cường cùng các bạn nhân viên đã cùng nhau nhận hàng hóa rồi làm điểm tập kết, phân loại, đóng gói cuối cùng là gửi đơn vị vận chuyển đến tận tay gần 100 nhân viên công ty Hạ Vàng đang sinh sống tại các quận TP.HCM.

Dịch bệnh bùng phát kéo dài, cả nước phải giãn cách xã hội, nhiều khu vực bị phong tỏa khiến cuộc sống bị xáo trộn, tâm lí người dân không ít lo lắng. Thấu hiểu hoàn cảnh người dân ở các khu vực bị phong tỏa, không dễ dàng mua được rau củ tươi như những ngày bình thường , BGĐ Công ty Hạ Vàng mong muốn mang đến một tình thương đầy trân quý cho đội ngũ nhân viên : Giỏ rau yêu thương gửi đến tận tay mỗi nhân viên tượng trưng cho tinh thần kết nối, san sẻ và cùng nắm tay nhau vượt qua giai đoạn rất khó khăn này.

Ban lãnh đạo Hạ Vàng tâm nguyện không ai bị bỏ lại phía sau, thành phố của chúng ta chắc chắn sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh để mọi người trở về cuộc sống bận rộn và náo nhiệt của ngày thường.

Một số chia sẻ từ nhân viên Hạ Vàng khi nhận được quà tặng :

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng