Native shoes giới thiệu Bộ sưu tập “Wonder Wander Collection” Xuân & Hè 2024

Thursday, February 1st, 2024 | by

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp đặc biệt, với mong muốn khơi gợi sự tò mò, niềm khát khao khám phá của bản thân và mang đến sự tự tin khi bước ra ngoài, sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ xung quanh.

Chào mừng mùa hè đầy nắng và rực rỡ! Đó là thời gian tuyệt vời để bắt đầu những chuyến phiêu lưu mới và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ ngoài trời. Bộ sưu tập “Wonder Wander” Xuân Hè 2024 của Native không chỉ là những đôi giày, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và xu hướng thời trang bền vững.

Native đã cải tiến những mẫu giày kinh điển của mình với những họa tiết mới lạ, các chi tiết tinh tế và ra mắt sandal Chase mới dành riêng cho trẻ em. Đây là một bộ sưu tập đặc biệt, khi mỗi sản phẩm đều được làm từ Sugarlite™ – vật liệu tái chế có nguồn gốc từ mía, giúp giảm thiểu tác động cho môi trường nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm Rise by Bloom cho trẻ em và người lớn sẽ giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp bền vững với những đôi giày tái chế từ tảo biển.

Hãy cùng khám phá và lựa chọn những đôi giày tuyệt vời nhất cho mùa hè này để bắt đầu hành trình khám phá mới!

Giới thiệu mẫu Jefferson Clog mới với phong cách clog đặc trưng.

Tất cả sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tái chế Sugarlite™ có nguồn gốc từ mía và Rise by Bloom từ tảo, giúp giảm khí thải so với vật liệu EVA truyền thống. Đây không chỉ là “tính thân thiện với môi trường” mà còn “dễ vệ sinh,” “kháng mùi,” và “hấp thụ va đập”, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

   

Tại Việt Nam, thương hiệu Native đang được phân phối độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Độc giả có thể khám phá những sản phẩm và thông tin mới nhất tại https://havang.com/shooz/ hoặc truy cập Fanpage Nativeshoes VietnamFanpage Shooz Vietnam .

Nguồn Biên Tập & Hình ảnh : Native shoes

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng