NỮ DIỄN VIÊN NICOLE ROSSI DIỆN TÚI FURLA NUVOLA MỚI TRONG BỘ SƯU TẬP PREFALL 2024

Thursday, July 4th, 2024 | by

Nữ diễn viên người Ý Nicole Rossi – ngôi sao nổi bật trong mùa cuối của serie Skam phiên bản Ý, kết hợp cùng Furla trong Bộ sưu tập Prefall 2024 với tinh thần tôn vinh giới điện ảnh và nghệ thuật diễn xuất. Nicole Rossi mang đến nguồn năng lượng tươi vui, tích cực và tài năng diễn xuất nổi trội, xuất hiện bên cạnh túi Nuvola truyền tải bốn yếu tố chính của thiết kế: bellezza (vẻ đẹp), equilibrio (sự cân bằng), leggerezza (sự nhẹ nhàng), và libertà (tự do). Vẻ đẹp được khắc họa gắn liền với trạng thái yên bình, sự cân bằng giữa quá khứ và tương lai, sự tự do và nhẹ nhàng trong từng chuyển động.

Nicole Rossi xuất hiện cùng các phiên bản mới nhất của dòng túi Furla Nuvola: túi mini đeo vai màu Đen và Marshmallow, túi đeo chéo màu Cenere, và túi Mini Bucket màu Pop Pink đã được ra mắt trước tại Tuần lễ Thời trang Milan FW24.

 

Hãy khám phá ngay các sản phẩm trong Bộ sưu tập Prefall tại hệ thống cửa hàng Furla Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Xem thông tin chi tiết tại www.havang.com/furla .

EDITORIAL CREDIT: FURLA IMAGE CREDITS: FURLA

SOCIAL MEDIA: instagram.com/furla

facebook.com/Furla youtube.com/furla tiktok.com/@furla linkedin.com/furla/

brand handle: @furla #Furla

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng