“Rau củ yêu thương – Chiến thắng covid ĐỢT 2”

Friday, July 23rd, 2021 | by

Việt Nam những ngày giãn cách

Từ đầu năm 2020 đến nay, chúng ta đã trải qua 4 đợt dịch. Và bây giờ, tất cả lại đang căng mình chống chọi với đợt dịch thứ 4, làn sóng mạnh nhất kéo dài suốt từ tháng 4 đến nay, chưa có dấu hiệu vơi bớt quy mô ca nhiễm.

Đợt dịch này càn quét qua hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước. Khắp nơi đến hàng ngàn người nhiễm bệnh vẫn đang được tích cực điều trị. Cả chính quyền và người dân đang không một ngày ngơi nghỉ trước “cơn bão” Covid-19.

Ở Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh những ngày này, khi cả thành phố phải giãn cách kéo dài trong tình huống bất khả kháng, Ban Lãnh Đạo chỉ mong toàn thể nhân viên luôn tự nhủ trong lòng : “Nhất định sẽ chiến thắng”.

BGĐ Hạ Vàng luôn dành sự quan tâm đến nhân viên

Trong những ngày giãn cách xã hội, biết được nhiều nhân viên bị “mắc kẹt” do địa phương có lệnh phong tỏa, việc mua sắm thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm bỗng trở nên vô cùng khó khăn đã thôi thúc Ban Giám Đốc tìm cách hỗ trợ thông qua những hành động thiết thực và kịp thời nhất. Và thế là chương trình “Rau củ yêu thương – Chiến thắng covid” đã ra đời.

Với mong muốn hỗ trợ một phần cho các bạn nhân viên, giảm bớt được những khó khăn trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng, Ban Giám Đốc đã quyết định thay đổi kế hoạch ban đầu, thay vì chỉ thực hiện 1 lần, thì nhanh chóng chuyển sang kế hoạch mới : Không ngừng tìm kiếm nhà cung cấp, các đơn vị đầu mối, nhờ thêm sự hỗ trợ từ Công Đoàn công ty để đảm bảo chương trình vẫn luôn được tiếp tục cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Mùa COVID xa mặt nhưng không cách lòng

Khi nhịp sống tất bật trước kia buộc phải dừng lại, các thành viên trong gia đình Havang luôn dành sự quan tâm đến nhau để không bất kì ai bị bỏ lại phía sau.

Tập thể nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, không phân biệt vị trí, cấp bậc luôn duy trì sự kết nối, sẻ chia và yêu thương. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa những ngày giãn cách. Tình cảm đầy trân quý ấy giống như “liều vắc xin” giúp tất cả cùng vượt qua khó khăn này.

Hy vọng những hành động ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên to lớn giúp chúng ta có thêm thật nhiều lạc quan, tích cực trong những ngày cả nước đang gồng mình chống dịch. Đó như một lời chúc cho nhau vào những lúc nguy khó.

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng