“SEXYAMA” CHOO SUNG-HOON x GEOX SỰ KẾT HỢP BẤT NGỜ ĐẦY NGOẠN MỤC

Tuesday, June 20th, 2023 | by

Ngoài dấu ấn nổi tiếng là công nghệ “Giày biết thở “, GEOX còn được biết tới với những thiết kế mang hơi thở đương đại, thanh lịch đậm chất Ý. Đặc biệt trong lần ra mắt sản phẩm Spherica Actif mới nhất, GEOX đã có sự kết hợp đầy thú vị cùng võ sĩ Choo Sung-Hoon – được biết tới với nickname Sexyama, mang lại màu sắc hoàn toàn mới, mạnh mẽ và thật khác biệt cho bộ sưu tập mới, như chính tinh thần của thiết kế.

Choo Sung-Hoon là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu mang hai dòng máu Hàn Quốc và Nhật Bản. Anh cũng được yêu mến với vai trò là diễn viên, người mẫu đầy phong cách và cá tính. Gần đây nhất, anh cũng góp mặt trong show Netflix “Physical 100” đình đám gây được sự thu hút lớn trên toàn cầu. Vào tháng năm này, Choo Sung-Hoon xuất hiện đầy cuốn hút và phong cách trong buổi phỏng vấn độc quyền với tạp chí danh tiếng Prestige Hồng Kông. Tạp chí đã giới thiệu những hình ảnh cực kì ấn tượng của “Sexyama” với các set đồ mạnh mẽ nổi bật kết hợp cùng GEOX Spherica Actif – đôi giày Choo Sung-Hoon cực kỳ yêu thích và lựa chọn đồng hành trong cuộc sống năng động của mình.

Với ngoại hình thu hút, phong thái tự tin, năng động và khác biệt, Choo Sung-Hoon là người đại diện lý tưởng của GEOX, mang tới nguồn cảm hứng cho mọi người. Hãy dám sống, dám ước mơ, dám phô diễn cá tính và dấu ấn cá nhân của mình và đây cũng chính là thông điệp của GEOX Spherica Actif!

 

 

 

 

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng