SLEDGERS & HÀNH TRÌNH DI SẢN 100 NĂM

Thursday, November 4th, 2021 | by

2021 là một năm vô cùng ý nghĩa đối với SLEDGERS – đánh dấu tròn 100 năm trở thành một trong những thương hiệu thời trang quốc tế được Phái Mạnh yêu thích.


Vào 100 năm trước, năm 1921, người sáng lập thương hiệu SLEDGERS, Ông John Sledgers đã nhìn ra được tiềm năng của ngành công nghiệp giày dép. Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất giày dép, John Sledgers đã bắt tay vào việc tạo ra những đôi giày da với chất liệu cao cấp, vừa thoải mái vừa phong cách.

   
Trải qua nhiều thăng trầm của thời gian, những mẫu giày da vốn được hình thành từ lâu đời nay được biến tấu để trở nên phù hợp với xu hướng và phong cách hiện đại hơn, điển hình là những mẫu giày da đến từ thương hiệu SLEDGERS.

Từ xuất phát điểm ban đầu, SLEDGERS đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bởi những đôi giày da nam cao cấp với chất liệu da thượng hạng, thiết kế thanh lịch và sang trọng giúp Phái Mạnh thêm phần tự tin mỗi lần xuất hiện.

   
SLEDGERS luôn biết cách tự đổi mới mình để hòa nhập với thời đại. Một thế kỷ đã trôi qua nhưng những di sản mà ngài JOHN SLEDGERS cùng thương hiệu đã gây dựng từ quá khứ cho đến hiện tại vẫn luôn khiến công chúng phải ấn tượng bởi những dấu ấn sáng tạo, độc đáo và không ngừng thách thức mọi giới hạn.

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng