Túi thuốc yêu thương cùng F0 chiến thắng COVID-19

Tuesday, March 15th, 2022 | by

Còn nhớ vào cuối năm 2019, khi dịch bệnh COVID-19 chỉ vừa chớm xuất hiện, không ai có thể ngờ, căn bệnh đó sau này đã bùng phát thành đại dịch và gây biết bao thiệt hại về kinh tế – xã hội cho cả toàn cầu. Trải qua hơn 2 năm chống dịch, Việt Nam căn bản đã kiểm soát được dịch bệnh, người dân đã dần thích nghi với cuộc sống “bình thường mới”.

Công ty Cổ Phần Thời Trang Hạ Vàng – một trong những “thành viên nổi bật” của Quỹ TTXH Trí Đức đã luôn hoạt động năng nổ và tích cực, sẵn sàng có mặt để cùng sẻ chia và góp sức trong những dự án vì cộng động, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn nhất vì dịch bệnh. Đến nay, Hạ Vàng luôn bền chặt cùng Quỹ Trí Đức tham gia những hoạt động ý nghĩa để góp phần chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh.

  
Đầu năm 2022, khi dịch bệnh Covid-19 lại bùng trở lại, sự xuất hiện của biến chủng mới với tốc độ lây lan chóng mặt, nhiều nhân viên Hạ Vàng cùng gia đình không may trở thành F0 phải điều trị tại nhà. Rất may, nhờ có sự đồng hành của Nhóm Thầy Hồ Thanh Phong và Các Cộng Sự, các bạn nhân viên Hạ Vàng đã có thể “an tâm” hơn khi luôn được tình nguyện viên hỗ trợ, theo dõi và lên phương án bảo vệ sức khỏe.

   
Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, Quỹ TTXH Trí Đức cùng Nhóm Thầy Hồ Thanh Phong đã đồng hành cùng các F0 từ khi có triệu chứng cho đến lúc hoàn toàn bình phục và trở lại với công việc. Chỉ cần nhận được thông tin về những trường hợp F0, ngay lập tức các bạn sẽ được kết nối với đội ngũ bác sĩ để sắp xếp gọi video call trực tiếp đánh giá tình trạng bệnh, nhắn tin và hỗ trợ cấp phát thuốc miễn phí. Chính sự hỗ trợ nhiệt tình và hết mình ấy đã mang đến sự an tâm, là nguồn động viên to lớn để các F0 của Hạ Vàng nhanh chóng khỏi bệnh và sớm trở lại với công việc.

    
Một lần nữa, tập thể nhân viên Hạ Vàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quỹ TTXH Trí Đức cùng Nhóm Thầy Hồ Thanh Phong và Các Cộng Sự đã hỗ trợ, giúp đỡ trong những ngày tháng khó khăn vì dịch bệnh. Nhận được sự giúp đỡ khi bệnh yếu, ốm đau xuất phát từ tấm chân tình, đã mang đến một ý nghĩa rất lớn lao, lớn hơn bất kỳ một món quà vật chất nào khác.

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng