VIONIC XUÂN HÈ 2020

Tuesday, March 3rd, 2020 | by Hạ Vàng

THƯƠNG HIỆU VIONIC GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2020 MANG CẢM HỨNG TỪ VÙNG ĐẤT TULUM, MEXICO

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 truyền tải tinh thần tự do, khoáng đạt kết hợp với công nghệ ưu việt Vio-Motion hỗ trợ cân chỉnh tự nhiên cho bàn chân là những tiêu điểm đáng chú ý của thương hiệu Vionic. Bên cạnh đó, bộ sưu tập cũng được gợi cảm hứng từ vẻ đẹp của những thắng cảnh thiên nhiên từ Tulum, Mexico. Bộ sưu tập lần này là sự hòa hợp giữa những yếu tố thiết kế duy mĩ, kết hợp cùng tinh thần đầy năng động và kiếu dáng thanh lịch.

Đối với những ai luôn biết cách dành thời gian để giải tỏa căng thẳng, việc chăm sóc cho cơ thể cũng như quan tâm đến môi trường sống, luôn hướng tới mục đích bảo vệ sức khỏe. Muốn như vậy, việc chăm chút chọn lựa từng sản phẩm trong đời sống thường nhật đóng vai trò thay đổi thói quen sống của mỗi người, đặc biệt là giày dép. Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu VIONIC luôn nhấn mạnh yếu tố gia tăng tối đa sự thoải mái cho bàn chân nhờ vào vô số công nghệ ưu viêt.

Mùa Xuân Hè 2020 này, VIONIC cũng thể hiện mối quan hệ mật thiết với môi trường tư nhiên nhờ vào những họa tiết, tông màu được khai thác từ bức tranh thiên nhiên Tulum tươi đẹp. Xuyên suốt bộ sưu tập, các mảng màu sắc như vàng, tương phản với những tông trắng cùng các sắc độ hiền hòa của tông đất trầm ấm. Bộ sưu tập cũng khai phá nhiều chất liệu mang tính bản địa của người dân Tulum, các chi tiết gia công tay cùng những mảng da khắc cẩn họa tiết, các chất liệu tự nhiên biểu trưng cho phong cách sống xanh – sạch – lành mạnh .

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng