WEAR TOMS – WEAR GOOD

Thursday, March 30th, 2023 | by

Ngành thời trang trong những năm gần đây đã bám sát phong trào bình đẳng giới, nâng cao nhận thức về môi trường cùng các hoạt động xã hội. Điều đó thể hiện ở chỗ ngày càng có nhiều thương hiệu tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Và TOMS – Thương hiệu giày đến từ USA chính là người tiên phong trong hành trình vì sự phát triển bền vững của cộng đồng ấy.


Còn nhớ năm 2006, TOMS đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ và gây được nhiều thiện cảm với khách hàng bởi chiến dịch “One for One”. Chính sự thành công của chiến dịch này đã giúp TOMS nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. TOMS được ví như “người mở đường” trong việc xây dựng hình ảnh gắn liền với các hoạt động từ thiện cùng sự phát triển của cộng đồng với triết lý kinh doanh độc đáo, có 1-0-2.


Không dừng lại ở đó, với mong muốn ngày càng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cũng như mang đến nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống, TOMS đã liên kết và hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới để triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Và đó cũng là lý do cho sự ra đời của chiến dịch mới mang tên “WEAR TOMS – WEAR GOOD”.


Toms luôn vững tin vào một tương lai công bằng và tươi đẹp ở phía trước. Với việc trích ⅓ lợi nhuận từ việc kinh doanh để đóng góp cho các tổ chức cộng đồng tại địa phương bằng cách tài trợ nguồn kinh phí để duy trì các hoạt động, TOMS mong muốn thúc đẩy những thay đổi mang ý nghĩa thiết thực, có tính chất nhân rộng, đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của xã hội và vì sự phát triển bền vững trong tương lai.

CÙNG TOMS ĐỒNG HÀNH TRONG CHIẾN DỊCH “WEAR TOMS – WEAR GOOD”
Khi sắm 1 đôi giày mang thương hiệu TOMS, điều đó có nghĩa bạn đã đồng hành cùng TOMS trong dự án “WEAR TOMS – WEAR GOOD”. Bạn có biết, trên thế giới, cứ 8 người lại có 1 người đang phải sống và đối mặt với các bệnh lý liên quan đến chứng bệnh rối loạn tâm thần. Với hành động thiết thực mang ý nghĩa “góp gió thành bão”, bạn đã đồng hành cùng TOMS giúp bổ sung nguồn kinh phí để hỗ trợ cho hàng triệu người đang gặp phải khó khăn và trị liệu các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm lý.


Để giúp khách hàng của mình hiểu hơn về chiến dịch này, TOMS đã cùng Agency Hue House có trụ sở văn phòng đặt tại Charlotte sản xuất các đoạn phim ngắn ghi lại khoảnh khắc đầy giá trị trong hành trình cho đi và những điều tích cực mang đến.


TOMS X BRAVE TRAILS

Link : https://bit.ly/42OGVWa
Brave Trails – tổ chức phi lợi nhuận quốc gia dành riêng cho thanh thiếu niên trong cộng đồng LGBTQ+.
Thông qua các hoạt động tổ chức Trại Hè, các chuyến du lịch dã ngoại, du lịch gia đình, tổ chức sinh họat đội nhóm và các dịch vụ trị liệu sức khỏe tâm thần khác…, Brave Trails tập trung vào việc giúp giới trẻ LGBTQ+ tìm thấy điều họ cần nhất để phát triển: khám phá bản thân và niềm đam mê của chính họ. Không có gì khiến tổ chức tự hào hơn là thấy các bạn trẻ sử dụng những kỹ năng mà họ được huấn luyện tại Brave Trails để ứng dụng vào cuộc sống nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng của họ.

TOMS X HOMEBOY INDUSTRIES

Link : https://bit.ly/3TYLA3Y
Homeboy Industries là chương trình phục hồi và hỗ trợ tái gia nhập cộng đồng lớn nhất trên thế giới. Trong hơn 30 năm qua, Homeboy Industries chính là “niềm hy vọng” mang tầm ý nghĩa lớn lao tại Los Angeles giúp cung cấp các dịch vụ đào tạo, tìm việc làm và hỗ trợ cho những người đã từng có tiền án tiền sự, nhằm giúp họ chuyển hướng cuộc sống và trở thành người có ích cho cộng đồng, cho xã hội.

TOMS X THE DINNER PARTY

Cảm giác khi mất đi một ai đó quan trọng trong cuộc đời bạn là điều hết sức kinh khủng. Và THE DINNER PARTY sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đau ấy bằng chính sự đồng cảm và sẻ chia đến từ những người bạn tuy chưa từng quen biết nhưng lại có chung cảnh ngộ. Một bữa tiệc tối ấm cúng được diễn ra với sự tham gia của những người đã từng trải qua mất mát, hoặc đang “mắc kẹt” trong những suy nghĩ và cả những nỗi đau khó thể giãi bày. Ở đây, bạn sẽ không cần phải giải thích với bất kì ai hoặc e dè ánh mắt thương hại của người khác. Bạn sẽ chỉ còn cảm nhận sự chia sẻ và đồng cảm. Họ đến đây vì nhu cầu cần được chia sẻ và mong muốn sẻ chia cùng mọi người.

TOMS & UKRAINA
Trong năm 2022, TOMS đã trao 100.000 USD cho các đối tác làm việc lâu năm, các Tổ chức Y tế Quốc tế, để cùng chung tay hỗ trợ cho họ trong việc cung cấp các dịch vụ về sức khỏe tâm thần trọng yếu tại Ukraine và các khu vực lân cận. Ngoài ra, TOMS cũng đã quyên góp 10.000 USD cho Bright Kids – Tổ chức chuyên giúp đỡ các gia đình Ukraine có trẻ em bị khuyết tật.

WORLD MENTAL HEALTH DAY / NGÀY SỨC KHỎE TÂM THẦN THẾ GIỚI
Vào ngày 10/10/2022, để kỷ niệm cho ngày Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới, TOMS đã khởi động chương trình mang tên “TOMS 10X10”, trong đó TOMS đã trao tặng các đợt trợ cấp bằng tiền mặt với trị giá 10.000 USD cho 10 tổ chức có hoạt động liên quan đến sức khỏe tâm thần trên toàn thế giới. Đây đều là những tổ chức thường xuyên thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần và có thành tích lâu đời về việc cung cấp các nguồn lực có tác động tích cực đến cộng đồng : Health360, The Light House, Mental Health Intiative, The Maya Centre, Black Emotional And Mental Health …


Chiến dịch “WEAR TOMS – WEAR GOOD” này của TOMS đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tính riêng trong năm 2022, TOMS đã quyên góp nguồn kinh phí lên đến 1.7 triệu Dollar cho các tổ chức cá nhân và xã hội, góp phần hỗ trợ cho hơn 147,510 trường hợp khó khăn, cần được giúp đỡ. Và …con số ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, vẫn sẽ tiếp tục gia tăng qua mỗi năm như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà TOMS muốn hướng đến.


Với chiến dịch “WEAR TOMS – WEAR GOOD”, TOMS một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trên hành trình vì sự phát triển chung của cộng đồng. TOMS đã & đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường sống và các hoạt động xã hội – Nơi chúng ta gọi là Nhà. TOMS mong muốn tất cả cùng nhau hướng tới một cộng đồng Hòa nhập, Công bằng, Xây dựng nền văn hóa đa dạng và Không có bất kỳ sự kỳ thị hay Phân biệt đối xử nào.


Thương hiệu giày Toms, USA chính hãng hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thời Trang Hạ Vàng. Sản phẩm đang có mặt tại hệ thống cửa hàng SHOOZ trên toàn quốc.

Mua ngay tại:
Hệ thống cửa hàng SHOOZ: https://shooz.vn/pages/he-thong-cua-hang
Website: shooz.vn I www.gosumo.vn
Lazada Mall: https://bit.ly/3RQpVsD
Shopee Mall: https://bit.ly/3xq1nyI
Tiki: https://bit.ly/3qTpaDa

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng