ÊM ÁI. PHONG CÁCH. CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Geox là thương hiệu giày nổi tiếng đến từ nước Ý với các sản phẩm giày thời trang, thoải mái và trên hết là công nghệ cùng tính đột phát trong sáng tạo. Geox cũng được biết đến với danh xưng “Những đôi giày biết thở”.

BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

Lịch sử thương hiệu

Geox sáng tạo, sản xuất, phát triển và phân phối các dòng sản phẩm giày dép và áo khoác mang thương hiệu của mình tại nhiều quốc gia. Đặc tính nổi trội mà các dòng sản phẩm của Geox mang đến người tiêu dùng là việc áp dụng các công nghệ và khám phá chất liệu mới mẻ nhằm bảo đảm sự thông thoáng cũng như tăng cường khả năng chống thấm nước cho giày dép và các sản phẩm may mặc chuyên biệt như áo khoác.

Lịch sử thương hiệu

Thành công phi thường mà Geox đã đạt được là nhờ các đặc tính công nghệ của giày và trang phục.

Lịch sử thương hiệu

Nhờ có công nghệ “Geox Breathes” được bảo vệ bởi 38 bằng sáng chế và 24 đơn xin bảo hộ bằng sáng tạo ở Ý và quốc tế, các sản phẩm "Geox" đảm bảo các đặc tính kỹ thuật giúp cải thiện sự thoải mái cho chân và cơ thể. Những cải thiện này mang hiệu quả tức thời, giúp người tiêu dùng có thể đánh giá ngay khi sử dụng,

Lịch sử thương hiệu

Cụ thể hơn, công nghệ “Geox Breathes” sáng tạo và phát triển lớp đế ngoài đặc biệt: với phần cấu tạo lớp màng đặc biệt có thể thấm hơi nước từ bên trong và đào thải ra bên ngoài nhờ các lỗ thoát khí siêu nhỏ, nhưng ngăn không cho nước thấm ngược trở lại từ bên ngoài. Công nghệ này cũng được áp dụng trong các sản phẩm áo khoác, nhằm đẩy toàn bộ nhiệt và mồ hôi ra bên ngoài cơ thể nhờ vào các lỗ thoát khí và các ngăn rỗng bên trong.

01 04

GEOX TECHNOLOGY

Spherica™ 01

Spherica™ là công nghệ mang tính đột phá mới nhất của GEOX đem đến cho bạn sự êm ái tối đa cùng vẻ ngoài hiện đại và thời trang. Nhờ hệ thống chống sốc tân tiến (Zero Shock System) với những quả cầu siêu mềm ở phần đế giày đem đến cho bạn từng bước đi êm ái đến kinh ngạc, giúp cân bằng và hỗ trợ nâng đỡ đôi bàn chân khi di chuyển. Geox Spherica™ còn được trang bị công nghệ “giày biết thở” đã làm nên thương hiệu Geox trong suốt 30 năm qua trên toàn thế giới với lớp màng thoát hơi và chống thấm nước ở đế giày giúp bàn chân luôn được thông thoáng và thoải mái suốt ngày dài dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Aerantis™ 02

Aerantis ™ với đế ngoài cao su đục lỗ: Geox đã thay thế các lỗ thoát khí cổ điển bằng hệ thống các lỗ thoát khí lớn liên thông cùng lưới bảo vệ, màng lọc toàn bàn chân cùng lớp lót bên trong đặc biệt với túi khí, bảo đảm tăng khả năng “thở” cho bàn chân. Đồng thời, đế ngoài không thấm nước, nhờ vào một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

Nexside™ 03

Nexside ™ là một mẫu giày mới của Geox, đảm bảo khả năng thoáng khí vượt trội thông qua các lỗ ở hai bên đế. Đồng thời, đế ngoài không thấm nước, nhờ vào một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

Nebula™ 04

Nebula ™ đã đưa khái niệm truyền thống về khả năng thoát khí của một đôi giày lên một nấc xa hơn bằng cách thêm một lớp lót bên trong đặc biệt với các túi khí vào các lỗ lớn đặc trưng trên đế và kết hợp điều này với màng thoáng khí đặc biệt.

Amphibiox™ 05

Geox đã tạo ra Amphibiox ™ - Một loại giày hoàn toàn không thấm nước nhờ một lớp màng đặc biệt giúp bảo vệ đôi chân của bạn trong mọi điều kiện thời tiết.

Rubber Outsoles 06

Giày có đế ngoài bằng cao su thường gây ra các bệnh lí về chân do hạn chế khả năng thoát khí. Đế ngoài cao sư của Geox cải thiện được các vấn đề này nhờ chèn một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt bên trong, cho phép bàn chân thoát mồ hôi và tản nhiệt ra bên ngoài, strong khi ngăn nước vào giày. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

01 06

Xuân Hè 2021

Mùa mới, gam màu mới, thể hiện bản thân mới mẻ hơn cùng bộ sưu tập Geox Xuân - Hè 2021 Mời bạn tham khảo Bộ Sưu Tập mới nhất để bắt kịp trend Xuân Hè năm nay!

01
01
TRẢI NGHIỆM MUA SẮM GEOX TẠI SHOOZ.VN

Hãy cùng trải nghiệm những mặt hàng mới và cập nhật chương trình khuyến mãi của Geox tại Shooz

MUA SẮM NGAY

VỊ TRÍ CỬA HÀNG